Ba năm trước, cuộc sống của tôi đã trật bánh bởi ly hôn.

Cỗ xe nhỏ của chúng tôi ngừng rung chuyển. Và mảnh đạn của trái tim tan vỡ và những mảnh vụn của cuộc sống gia đình ở xung quanh.

Và ngay khi tôi và các cô gái của tôi đang dán các tác phẩm lại với nhau và từ từ tiến về phía trước, một đại dịch toàn cầu đã giáng một đòn phụ. Anh ta mang nỗi sợ hãi và sự cô lập vào con đường của mình và đánh cắp những cái ôm của những người bạn đã giữ chúng ta lại với nhau theo đúng nghĩa đen.

Chúng ta trở lại đường đua với phần bắt đầu tại buổi ra mắt Off the Rails

Lời mời của Sally

Vì vậy, khi người bạn thân yêu của tôi và nữ diễn viên yêu thích của mọi người, Sally Phillips, đề nghị tôi tham dự buổi ra mắt bộ phim mới nhất của cô ấy là Off The Rails tại Odeon Luxe ở Quảng trường Leicester, trên thảm đỏ, tuần trước, không có gì ngăn cản tôi.

Sally là một trong những người thuộc bộ tộc của tôi, một người phụ nữ toát lên tình yêu và trái tim rộng mở và đã đón tôi nhiều lần hơn những gì tôi có thể nhớ. Sẽ không quá lời khi nói rằng tôi và các cô gái có thể không có được vị trí như ngày hôm nay nếu không có một số ít bạn thân như cô ấy. Không nhìn thấy bất kỳ cái nào trong 18 tháng đã là một điều vô cùng khó khăn.

Vì vậy, bị đánh đấm và đầy adrenaline, tôi ném bộ vest và đôi giày cao gót vào một chiếc túi ngủ, nhảy lên xe, rời Cornwall để đến London và cái ôm đã chờ đợi từ lâu và quả bóng phấn khích đầu tiên trong suốt thời gian tôi có thể. nhớ.

Những người bạn mới trò chuyện với Jenny Seagrove tại Quảng trường Odeon Luxe Leicester


Ra khỏi đường ray

Off The Rails dựa trên một câu chuyện có thật. Ba người bạn ở độ tuổi năm mươi, Liz, do Sally Phillips, Kate (Jenny Seagrove) và Cassie (Kelly Preston) thủ vai, cố gắng tái hiện một cuộc hành trình xuyên Châu Âu mà họ không thể hoàn thành khi còn trẻ. Trên đường đi, họ kỷ niệm cuộc đời của người bạn quá cố bằng những tấm vé tàu mà anh ta để lại cho họ, với điều kiện họ phải mang theo cô con gái tuổi teen Maddie, do Elizabeth Dormer-Phillips thủ vai.

Có hộ chiếu bị mất, các cuộc tấn công xe lửa và những chiếc rìu cũ để mài trên đường đi, cũng như các điểm tham quan lãng mạn mới dưới hình thức của Ben Miller, thật ấm áp, và con cáo bốc lửa Franco Nero.

Sự thật trong nghệ thuật càng thấm thía hơn khi nữ diễn viên Kelly qua đời ngay sau khi làm xong bộ phim. Off The Rails là dự án cuối cùng và chân thành nhất của anh ấy thật thú vị vì tình bạn thực sự được hun đúc giữa các diễn viên, phản ứng hóa học rõ ràng mà họ có trong quá trình quay phim và nỗi đau nguyên vẹn mà họ phải trải qua sau khi mất đi một trong những thành viên của mình. Tôi không thể tưởng tượng được phải khó khăn như thế nào khi nhìn thấy cô ấy trên màn ảnh rộng trong một buổi công chiếu mà cô ấy để hở một lỗ hổng.

Gương đời tôi, Off the Rails đã không làm tôi thất vọng. Đó là sự tôn vinh mối quan hệ giữa những người bạn thân ở một độ tuổi nhất định và, như bất kỳ bậc cha mẹ nào có con có nhu cầu bổ sung đều đã biết, bài học cuộc sống liên quan nhiều hơn đến việc tận hưởng cuộc hành trình mà chúng ta thực hiện; không có vấn đề bao nhiêu có sự chậm trễ bất ngờ và đường vòng hoặc nếu bạn được đưa đến bằng tuyến đường đẹp thay vì đường cao tốc mà họ đã chuẩn bị.

Điểm đến, cách thức và thời điểm bạn đến đó hoàn toàn là do ngẫu nhiên.

Olly chỉ cho chúng ta con đường: một gia đình lớn, mở rộng và hạnh phúc


Bộ lạc của chúng ta: một mớ hỗn độn tình yêu

Ngày hôm đó, mỗi người trong chúng tôi xem buổi chiếu ra mắt đều thấy một chút mình trên màn ảnh … Tôi chắc chắn rằng Sally đã dựa trên câu “ASS!” Đầy tức giận. Của nhân vật bị khinh thường của mình. bùng nổ chống lại tôi … nhưng đó là một câu chuyện khác.

Và thật sảng khoái biết bao khi xem một bộ phim hài về phụ nữ trung niên đối mặt với thời kỳ mãn kinh, hôn nhân, nỗi lo tiền bạc và đàn ông. Và vâng, có sự tự tin để yêu bản thân, cơ thể của mình và những thú vui mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ bỏ lại ở tuổi ba mươi.

Bộ phim nêu bật sự tàn bạo về mặt cảm xúc của cuộc sống và những bài học mà nó buộc chúng ta phải học đi ngược lại ý chí của mình; một cảnh sinh nở tượng trưng cho nỗi đau mà chúng ta phải chịu đựng trước khi đến một cuộc sống mới ở phía bên kia của vết thương lòng. Và khi làm như vậy, chúng ta học hỏi được nhiều nhất có thể từ bản thân và hình thành mối liên kết cuộc sống không thể phá vỡ với một “gia đình” mà chúng ta chọn.

Như Sally đã nói trên chương trình radio của Chris Evans Virgin, “Ranh giới xung quanh gia đình chúng tôi mờ đi và mọi thứ trở nên lộn xộn. Đó là một thảm họa tình yêu lớn”. vì chúng tôi có nhiều hơn đủ tình yêu để chia sẻ với các đơn vị gia đình khác. Tất nhiên, theo thời gian, như bộ phim cho thấy, chính những đứa con đỡ đầu lớn giúp chúng ta đi đúng hướng của người lớn khi chúng ta loạng choạng.

Sally Phillips phỏng vấn Chris Evans về bộ phim Feeling Good Off the Rails


Câu chuyện đằng sau nó

Đối với tôi, Off The Rails không chỉ khắc họa mà còn tạo điều kiện cho những tình bạn mới. Buổi ra mắt quy tụ một nhóm phụ nữ hào hoa và sôi nổi. Đêm đó mối quan hệ thực sự đã được thiết lập, vì chúng tôi không chỉ yêu thích từng phút trong một bộ phim của băng nhóm của mình, mà chúng tôi còn trao đổi câu chuyện, tìm thấy điểm chung, cười, khóc và cảm thấy biết ơn sâu sắc cho bản phát hành có trách nhiệm mới của chúng tôi sau khi đóng cửa. Chúng tôi nói về những đứa con của chúng tôi với những nhu cầu đặc biệt, những cuộc ly hôn đau đớn của chúng tôi, những thử thách mà tuổi thiếu niên của chúng tôi đã phải đối mặt và xây dựng lại bản thân mới khôn ngoan nhất từ ​​những mảnh vỡ. Bộ phim là số phận của chúng tôi, nhưng cuộc hành trình vào cuộc đời của những người khác mới là điều khiến nó trở nên đặc biệt.

Tự hào đi bộ từ Quảng trường Leicester và những con đường rải sỏi bằng những đôi giày cao gót đẹp nhưng đầy cảm xúc của chúng tôi. Của tôi, một đôi kim bằng sáng chế trần, được mua như một nét vẽ cuối cùng trong năm tàn của cuộc hôn nhân của tôi và mà người yêu cũ của tôi gọi là một sự chế giễu về “cuộc mua bán khủng hoảng nửa đời người”, đã có chuyến đi chơi đầu tiên.

Khách du lịch dừng lại và nhìn chằm chằm, một khoảnh khắc siêu thực ngoài cuộc sống bình thường của chúng ta và một chút hương vị về cuộc sống của những người nổi tiếng.

Olly và nữ diễn viên Elizabeth Dormer-Phillips đến China Town sau buổi công chiếu

Bài học hòa nhập

Nhưng những người nổi tiếng được tạo ra như thế nào? Điều gì làm cho một người đặc biệt hơn hoặc được tôn kính hơn người khác? Đối với nhiều người, đó là công việc khó khăn, thiên tài hoặc lòng nhân ái mới giúp họ có được địa vị này. Một số vấp ngã khi tìm kiếm sự nổi tiếng, những người khác tìm kiếm nó với niềm đam mê rộng khắp nhưng lại phải chịu đựng cảm giác trống rỗng và không hạnh phúc.

Đêm đó, khán giả, dàn diễn viên, các nhà phê bình và các tay săn ảnh chuẩn bị tìm hiểu.

Olly, con trai của Sally mắc hội chứng Down, đã đi cùng mẹ trên thảm đỏ, ở bên cạnh mẹ khi mẹ thực hiện các cuộc phỏng vấn và tạo dáng chụp ảnh báo chí. Nụ cười chân thật của anh ấy không hề dao động một giây nào. Anh tự hào về mẹ của mình. Và anh tự hào về bản thân.

Olly, giống như con gái tôi, Natty, cũng mắc hội chứng Down, không bị giới hạn bởi những ý tưởng về sự nổi tiếng. Olly và Natty đối xử bình đẳng với mỗi người. Không ai tốt hơn người khác chỉ vì chức danh công việc của họ. Quan trọng nhất, những người trẻ của chúng tôi có lòng tự trọng cao và sự tự tin cao đến mức họ biết cách để phù hợp với những người khác.

Vì vậy, khi Olly nhìn các tay săn ảnh và yêu cầu họ chụp ảnh của mình, cô ấy đã khiến họ ngạc nhiên. Họ không biết phải phản ứng như thế nào. Một thanh thiếu niên mắc hội chứng Down không có trong danh sách kiểm tra của họ. Nhưng nó sẽ như thế nào nếu chúng ta nói không?

Chiến dịch của Mencap’s Here I Am với Sally Phillips, Sarah Gordy và U2’s The Edge


Tôi đây

Tính cách to lớn của Olly, sự lịch sự và mong muốn của các nhiếp ảnh gia đóng góp hạt cát của họ để hòa nhập và sự đa dạng đã có được anh ấy … Nụ cười của anh ấy và kiến ​​thức phong phú của anh ấy quan trọng như bất kỳ ngôi sao nào trong chương trình đã giành được thời điểm này. Olly tự hào tuyên bố “Tôi đây!”

@GettyImages Olly chạm mặt trên thảm đỏ


Lý do để ăn mừng

Tất cả chúng ta cần phải giống như những người phụ nữ của Off the Rails hơn một chút, trung thực, thực tế, là người mà chúng ta tiếp cận và cổ vũ từ đôi cánh khi nhiều năm và những trải nghiệm tiêu cực đã tạo nên một cái gì đó giữa chúng ta. Một bộ phim thú vị như vậy được tạo ra trong một đại dịch và được phát hành lần đầu tiên kể từ khi ghế xem phim của chúng tôi trống trong nhiều tháng, xứng đáng để chúng tôi vui mừng. Và bất kỳ bộ phim nào có sự góp mặt của những phụ nữ trưởng thành về hoa đều đáng được hoan nghênh và cổ vũ.

Tất cả chúng ta cần phải “Olly” hơn một chút và sống mỗi ngày như thể đó là sinh nhật của chúng ta. Làm những điều chúng ta thích mà không cảm thấy tội lỗi và thấy mọi người như nhau, kể cả bản thân chúng ta.

Hơn hết, tlặp lại những người khác như bạn muốn họ đối xử với bạnGặp gỡ những người giúp bạn đi đúng hướng.

LHãy hét lên và ăn mừng.

Hãy là người nổi tiếng của riêng bạn.

Off the Rails đã ra rạp.

Lấy bộ lạc của bạn, một chiếc mặt nạ, một ít bỏng ngô và đi ăn mừng.

admin Down Syndrome , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *