Sự gia tăng của Bitcoin (BTC) đã thu hút sự chú ý đến các cổ phiếu Crypto Penny. Ngay cả những cổ phiếu không báo trước cũng di chuyển theo đà tăng của ngành.

Nhưng thức dậy có thể không kéo dài…

Giao dịch bitcoin xoay quanh 40.000 đô la. Điểm đến có thể xác định hướng đi của các cổ phiếu tiền điện tử theo sát người dẫn đầu ngành.

Nếu nó bùng nổ, chúng ta có thể thấy nhiều sự lên xuống của các cổ phiếu này. Nhưng nếu nó bị hỏng, nó có thể chỉ ra thêm xuống và gia cố.

Tôi quan sát và phản hồi thị trường. Tôi không bao giờ cố gắng dự đoán nó.

Hãy chuẩn bị cho mọi tình huống với một kế hoạch tiếp thị. Và nếu vị trí lý tưởng của bạn không ở đó, đừng giao dịch.

Dưới đây là 5 cổ phiếu tiền điện tử hàng đầu nên xem ngay bây giờ…

Các cổ phiếu đồng xu tiền điện tử hàng đầu để xem

Trước hết, đây là những cổ phiếu tiền điện tử OTT hàng đầu mà tôi sẽ xem xét trong tuần này…

Và đây là một vài cổ phiếu niêm yết mà tôi mong đợi trên thanh…

Hãy nhớ rằng một số cổ phiếu tiền điện tử, chẳng hạn như BTC, chỉ khả dụng khi chúng đạt đến tầm cao mới hoặc phục hồi sau các đợt giảm giá lớn.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ là danh sách theo dõi. Đây không phải là lời khuyên để mua hoặc bán theo bất kỳ cách nào. Luôn luôn làm nghiên cứu riêng của bạn. Và nếu bạn có một kế hoạch và nó phù hợp với cấu hình của bạn, hãy chỉ giao dịch cổ phiếu.

Crypto Penny Stock # 1: Axis Technologies Group, Inc. (OTCPK: AXTG)

XTG là một công ty vỏ bọc gần đây đã thông báo rằng họ đã tham gia vào thị trường tiền điện tử với hai thương vụ mua lại.

Vào ngày 27 tháng 7, công ty đã thông báo về việc mua lại TiENCHAT, một nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số. Và Sàn giao dịch, Mã hóa T8.

Đọc thêm thông tin đầy đủ ở đây.

Theo sau tin tức, cổ phiếu tăng giá. Tôi đã làm mất chiếc sắc nét đầu tiên và đã mua nó về nước. Tôi đã mua 15.000 cổ phiếu với giá 0,142 đô la và bán chúng với giá 120 đô la. *

Tin tức về việc mua lại tiền điện tử đã được lưu hành trên OTC gần đây. Nhưng những đỉnh cao này không phải lúc nào cũng kéo dài. XTG giảm hai ngày sau tin tức. Tôi mong đợi một khởi đầu tốt với một kích thích khác.

Crypto Penny Stock # 2: KYN Capital Group, Inc. (OTCPK: KYNC)

KYNC là một công ty xử lý các khoản thanh toán cho tiền điện tử và blockchain. Cổng thanh toán của nó, Coinfold, cho phép các doanh nghiệp nhận tiền mã hóa để thanh toán trực tuyến.

Cổ phiếu đã nằm trong danh sách theo dõi cho đợt hoảng loạn buổi sáng tuần trước. Nhưng thay vào đó, cổ phiếu đã phá vỡ và tăng giá.

Càng lên cao, khả năng khủng bố càng lớn khi cuối cùng rơi xuống. Anh ta vẫn đang chờ cơ hội chớp thời cơ mua vội vàng vào buổi sáng.

Crypto Penny Stock # 3: ISW Holdings Inc. (OTCPK: ISWH)

ISHH crypto là một công ty quản lý sản phẩm tập trung vào khai thác dưới lòng đất, năng lượng tái tạo và các công ty đồ uống dành cho người lớn.

Vào ngày 27 tháng 7, công ty thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận tiền điện tử với Bitmain Technologies (Bitmain), một công ty khai thác tiền điện tử quốc tế hàng đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực phần cứng khai thác tiền điện tử.

“Thông tin chi tiết liên quan đến thỏa thuận này sẽ sớm được thảo luận”.

Và vào ngày 28 tháng 7, công ty thông báo rằng họ đã nhận được 8 triệu đô la từ RB Capital Partners để “phát triển các hoạt động khai thác và viễn thông của đảng Cộng hòa.” Đọc thông cáo báo chí đó ở đây.

Cổ phiếu tăng trưởng và công ty có thể tung ra nhiều tin tức hơn trong tương lai. Nhưng tôi ghét sự ngược đãi. Tôi mong có cơ hội để lao vào nỗi sợ hãi.

Crypto Penny Stock # 4: BIGG Digital Assets Inc. (OTCQX: BBKCF)

Bigji Digital Assets là một công ty tiền điện tử của Canada. Phát triển công nghệ blockchain và phần mềm môi giới và trao đổi.

Đây là một cổ phiếu khác sẽ trở lại danh sách khán giả từ tuần trước. “Nếu nó có thể tồn tại hơn 1 đô la, nó có thể có nhiều tiềm năng hơn,” tôi nói. Anh ấy đã trở lại với xếp hạng $ 1. Và vào ngày 29 tháng 7, anh ta đã có khoản tiền chia tách nhiều ngày là hơn 1,25 đô la. (Hiệu suất trong quá khứ không cho biết lợi nhuận trong tương lai.)

Nó không phải là giao dịch khối lượng nhiều như tôi muốn. Kích thích tin tức là lý tưởng để đẩy cao hơn. Nhưng nếu người dẫn đầu ngành tiếp tục huy động bitcoin (BTC), cổ phiếu này có thể lật ngược tình thế với anh ta.

Crypto Penny Stock # 5: DigiMax Global Inc. (OTCPK: DBKSF)

DBKSF là một công ty tiền điện tử khác của Canada. Cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo (II) và công nghệ kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp khác nhau ở Canada.

Vào ngày 28 tháng 7, công ty thông báo rằng họ đã ký một biên bản ghi nhớ về việc mở rộng sang Hồng Kông. Ngày hôm sau, công ty thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận khác với công ty Hàn Quốc.

Theo tin tức, cổ phiếu đang tăng, nhưng đối với tôi đó là một khối lượng thấp. Tôi mong đợi một bản tin tức khác để mang lại nhiều khối lượng hơn.

Nhìn vào các cổ phiếu tôi đang xem

Tôi muốn giúp bạn nhiều nhất có thể, đó là lý do tại sao tôi cung cấp danh sách giám sát KHÔNG CHI PHÍ.

Bạn có tìm thấy cổ phiếu tiền điện tử trong danh sách của tôi không? Mà phụ thuộc. Tôi đang đi đến thị trường nóng nhất.

Đăng ký danh sách theo dõi hàng tuần của tôi để xem nguyên nhân dẫn đến chia tay. Tôi thu thập giờ cao điểm của mình mỗi tuần và gửi cho bạn. Sử dụng những cổ phiếu này để nghiên cứu các mô hình giao dịch, chỉ báo và hành động giá. Sau đó xây dựng kế hoạch tiếp thị của riêng bạn.

Xem biểu ngữ chi tiết

Lưu ý rằng tôi không khuyên bạn trao đổi cổ phiếu trong danh sách kiểm tra của tôi. Không có gì đảm bảo rằng bất kỳ cổ phiếu nào trong số này sẽ được bán. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy chúng cho các sự kiện trong tương lai.

Đừng mù quáng làm theo các cảnh báo hoặc các lựa chọn nóng. Hầu như không bao giờ. Làm nghiên cứu của riêng bạn. Mục tiêu của bạn cuối cùng là sự tự tin Cá nhân bạn Kế hoạch tiếp thị.

Sự kết luận

Hãy nhớ khi tìm kiếm các cổ phiếu tiền điện tử hấp dẫn…

Các cổ phiếu này di chuyển theo tốc độ của ngành. Đừng nhảy vào những cổ phiếu này cho đến khi thị trường có lý do.

Và hãy thực tế trong mục tiêu của bạn. Đừng lên hàng rào để đánh đu. Mục đích của Người độc thân.

Xem tin tức mới nhất từ ​​ngành công nghiệp tiền điện tử. Các cổ phiếu này sẽ không hoạt động nếu không có biện pháp kích thích.

Học cách kiên nhẫn và chờ đợi những cài đặt tốt nhất đến với bạn. Đây là những gì tôi dạy trong bài kiểm tra tiếp thị của mình. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân tự kinh doanh, hãy nộp đơn ngay hôm nay.

Bạn làm gì với cổ phiếu Crypto Penny? Tôi rất thích đọc về anh ấy trong các bình luận!

Tuyên bố về trách nhiệm

* Xin lưu ý rằng kết quả giao dịch được báo cáo là không bình thường. Hầu hết các thương gia đều thua lỗ. Làm thế nào để giao dịch đòi hỏi nhiều năm cống hiến, làm việc chăm chỉ và kỷ luật. Kết quả cá nhân khác nhau. Mua sắm vốn có nhiều rủi ro. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ nghề gì, hãy nhớ cố gắng hết sức và đừng bao giờ chấp nhận rủi ro nhiều hơn khả năng mất mát.

** Tim Six có cổ phần thiểu số trong StockstoTrade.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *