Ngày nay, DarioHealth tự hào có Upright, công ty mở rộng đáng kể dòng giải pháp sức khỏe điện tử dành riêng cho những người đang vật lộn với các bệnh mãn tính. Giờ đây, với bệnh tiểu đường, huyết áp cao và béo phì, mọi người có thể tin tưởng vào DarioHealth để điều trị các vấn đề về cơ xương (MSK) như đau lưng, cổ và vai.

Kể từ năm 2016, Upright đã giúp mọi người cải thiện tình trạng của họ và quản lý sự cân bằng thể chất kém, điều này đã gia tăng trong một thời gian. Mọi người ăn nhiều và vận động ít. Chúng được sử dụng rộng rãi trên máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Họ đặt cơ thể của họ ở những vị trí lạ trên ghế và đi văng khi họ chấp nhận con thằn lằn mới.

Đau lưng là một trong 15 bệnh mãn tính chiếm 80% tổng chi phí của các bệnh đau mãn tính trên toàn thế giới. Tình trạng MSK ảnh hưởng đến một nửa dân số và cộng lại con số tương tự cho trường hợp vắng mặt tại nơi làm việc. Ngoài ra, các vấn đề về MSK có thể hạn chế chuyển động và cản trở khả năng quản lý các mối quan tâm sức khỏe khác của một người. Chăm sóc thích hợp cho các tình trạng MSK làm giảm các chi phí có thể phòng ngừa liên quan đến phẫu thuật, lấy lại, thăm khám ER, thăm khám y tế và các tác dụng phụ của việc sử dụng opioid.

Đối phó với các bệnh đi kèm
DarioHealth và Upright là những giải pháp lý tưởng vì nhiều lý do – đầu tiên và quan trọng nhất, bởi vì những người có một tình trạng bệnh thông thường là khác nhau. Ví dụ, hơn 75% bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 hoặc béo phì báo cáo ít nhất một vấn đề vận động tương tự. Và những bài tập thể dục, vận động cần thiết để cải thiện bệnh tiểu đường là khó nhất với những cơn đau mãn tính và rối loạn cơ xương khớp.

Những nỗ lực kết hợp của DarioHealth và Upright sẽ kết hợp một nền tảng duy nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống cho hầu hết những người mắc các bệnh mãn tính hoặc bệnh đi kèm.

MSK là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cải thiện sức khỏe và giảm chi phí cho các chuyên gia y tế tư nhân và các nhà hoạch định sức khỏe. Đối với các giám đốc điều hành và các nhà lập kế hoạch sức khỏe của chúng tôi, việc tích hợp phản hồi của Upright với cơ sở dữ liệu của Dario giúp nó có khả năng truyền đạt nhiều lợi ích một cách rộng rãi nhất.

Dịch vụ hỗ trợ lấy khách hàng làm trung tâm
Hai doanh nghiệp kết hợp làm việc cùng nhau để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Cả DarioHealth và Upright đều đã phát triển từ trọng tâm ban đầu vào sức khỏe kỹ thuật số D2C – đầu tư thời gian và nguồn lực để nâng cao nhận thức của khách hàng nhằm mang lại sự thuận tiện, tích hợp cao hơn và tác động đến cuộc sống hàng ngày.

Thông qua DNA của khách hàng, chúng tôi chuyên về cải thiện kết quả sức khỏe thông qua sự cam kết và đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm.

Không giống như các hiệu ứng chỉ đơn giản là kết nối người dùng với một nhà trị liệu vật lý hoặc cung cấp đào tạo và giáo dục chi tiết, DarioHealth và Upright được thiết kế để trở thành đối tác của mọi người dùng. Thời gian hoạt động trung bình của Upright là 5,5 giờ, so với mức trung bình của doanh nghiệp là 15 phút. Sự tích hợp này vào cuộc sống hàng ngày là chìa khóa để tác động đến trải nghiệm người dùng và cải thiện kết quả sức khỏe.

Đó là một cách để hiển thị bằng chứng
Với người dùng và đội ngũ ngày càng phát triển gồm hơn 150.000 người, DarioHealth and Upright sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh về thông tin và khoa học dịch vụ để giúp cách mạng hóa việc quản lý sức khỏe cá nhân.

Với cách tiếp cận tương tự để xây dựng các sản phẩm bệnh viện giá cả phải chăng và hiệu quả, chúng tôi dự đoán việc tích hợp nhanh chóng và dễ dàng sẽ giảm chi phí cho nhân viên, người trả tiền và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đồng thời nâng cao chất lượng tuổi thọ cho người dùng cuối.

Đó là một suy nghĩ sống
Nghề thứ hai của chúng tôi thành công vì chúng tôi đã không quan tâm nhiều đến nguyên nhân gốc rễ của nhiều vấn đề sức khỏe mãn tính: các hoạt động của con người. Chúng tôi hiểu mọi người khó tập trung và tập trung như thế nào, vì vậy, chúng tôi kết hợp tất cả các công cụ mà chúng tôi có để thực hiện những việc phù hợp nhằm giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Giúp mọi người khỏe mạnh giữa các chuyến thăm tiếp tục chuyến tham quan có hướng dẫn của chúng tôi. Một trong những điều tuyệt vời nhất của công nghệ điện tử là nó đặt quyền lực vào tay mọi người, nhưng chúng tôi biết mọi người cần nhiều hơn lời khuyên và một chương trình. Họ cần minh bạch thông tin, hành trình cá nhân, quà tặng để thành công và tiếp cận với các huấn luyện viên cuộc sống để được hỗ trợ thêm.

DarioHealth tuân thủ các yêu cầu này về báo cáo y tế. Và bắt đầu từ hôm nay, với việc mua lại Upright, chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối chúng với bảng xếp hạng thông qua nền tảng MSK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *