Liên quan đến ngày hạ chí, tôi đã hỏi cố vấn Kinh Dịch lâu năm của mình rằng có thể làm gì để giải tán sự phản kháng ở khu vực này và đẩy nhanh sự thức tỉnh của nhân loại. Câu trả lời của cô ấy rất rõ ràng: Hãy lắc mọi thứ và đánh thức chúng cho một hoạt động mới. Giải phóng năng lượng mới từ đám mây của sự nhầm lẫn.

Tại sao ngày chí lại quan trọng?

Bốn điểm mạnh nhất của chu kỳ hàng năm là điểm cực và điểm phân, mỗi điểm là một điểm tĩnh lặng trong ba ngày của năng lượng tâm linh tinh khiết và thanh lọc. Vũ trụ sử dụng những điểm dừng ở điểm 0 này để tập hợp và đưa mọi thứ trở nên hài hòa hơn. Một lượng lớn hình ảnh tiêu cực, năng lượng và rác nói chung trong trường được vô hiệu hóa và một lượng lớn năng lượng vô điều kiện của ánh sáng yêu thương được đổ vào để tạo ra những điều mới mẻ. Những điểm tĩnh lặng này giống như nhật thực trong sức mạnh ma thuật của chúng.

Năm nay, hạ chí rơi vào ngày 20 (điểm chí hoặc điểm phân có thể xảy ra bất cứ nơi nào từ ngày 18 đến ngày 23). Toàn bộ cửa sổ của nó ghi: ngày trước, ngày này và ngày kia, vì vậy toàn bộ trải nghiệm vào ngày 19, 20, 21 và 22 tháng 6.

Chúng ta có thể làm gì?

Trong vài thập kỷ qua, và đặc biệt là trong vài năm gần đây, chúng ta đã đạt được những tiến bộ to lớn đối với quan điểm thức tỉnh của mình. Nếu chúng ta tạo ra một hợp âm mạnh mẽ, cộng hưởng với làn sóng của điểm chí này, chúng ta có thể làm tan biến quán tính của các khối đang ngủ và các thế lực bóng tối tích cực đang cố gắng kìm hãm sự thay đổi lớn này. (Nếu bạn muốn đặt lại tiền tệ toàn cầu, thời điểm được sử dụng tốt này có thể làm giảm đáng kể mức kháng cự còn lại đối với nó.)

Duy trì sự tập trung của chúng ta liên tục trong suốt ba ngày, sự kết hợp giữa thiền và lễ có hiệu quả tốt nhất, cũng như nhận thức về cách năng lượng được chuẩn bị cho anh ta những ngày trước và những ngày sau đó. Sự tập trung liên tục từ bây giờ cho đến cuối tuần sẽ tạo ra một làn sóng động lực tinh thần tạo ra kết quả lâu dài.

Bây giờ chúng ta đang ở giữa mùa năng lượng yoga Heart-Fire, vào thời điểm mà Mặt trời hoàn toàn mở rộng trái tim của mình với hành tinh. Đó là thời điểm “trăng tròn” của chu kỳ mặt trời và việc ngồi thiền có vẻ khó hơn. Tuy nhiên, thiền đang được chứng minh là điều mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể làm, bởi vì ngồi bất động trong một thời điểm nghỉ ngơi cho phép chúng ta hòa hợp với những gì nó đang làm trên Trái đất và trong cuộc sống cá nhân của chúng ta. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho một khoảng thời gian yên tĩnh tốt, tập trung vào sự trống rỗng, buông xuôi và thư giãn, cùng với chuyển động, nghi lễ và âm thanh, và biết rằng chúng ta đang cùng nhau bắt sóng làn sóng này.

Chúng ta đang làm điều này để làm gì?

Chúng tôi làm điều đó để được miễn phí. Chúng ta không thể chống lại các thế lực đen tối trong sự khuất phục; xung đột duy trì tính hai mặt. Mục tiêu của chúng ta là ghi nhớ sự thật chúng ta là ai, và do đó giải phóng bản thân khỏi sự kìm kẹp của bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai “đen tối”. Sự thay đổi dao động này sẽ cho phép sự hòa hợp của Trời và Đất.

Chúng ta là một phần của một cuộc đảo chính tinh thần của ân sủng, một “cú đánh của lòng thương xót,” đến từ một sự thay đổi dao động trong đó các năng lượng đến làm rung chuyển thiên hà để chúng ta có thể nhập lại ý thức về sự thống nhất. Chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian hỗn loạn và kỳ diệu khủng khiếp và tuyệt vời khi chúng ta tiến gần đến điểm 0 và bắt đầu sử dụng lại tâm trí tự nhiên của mình.

Tình yêu là thứ ở phía trước chúng ta khi kết thúc quá trình lịch sử trở thành mới lạ; nó phải được. Lý do khiến bạn phát điên là vì con đường sẽ tăng cường khi bạn đến gần điểm 0 … chuyến đi kéo răng bạn ra vào giây phút cuối cùng và sau đó bạn vượt qua.

Và chúng tôi đây.

Chí hạnh phúc!

– Parisse Deza

NS

admin Healing , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *