Màn hình máy tính có thường xuyên bị đầy các cửa sổ đang mở không? Mày không đơn độc! Đặc biệt nếu bạn là một người thuyết trình xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu – bạn lập kế hoạch, tổ chức và nghiên cứu không ngừng. Bạn đã bao giờ căng thẳng trước một bài thuyết trình khi biết rằng bạn cần đóng các cửa sổ mà bạn chưa sẵn sàng đóng chưa? Nếu vậy, chúng tôi có tin tốt! Nếu bạn là người dùng Mac, bạn có thể sử dụng AppSwitcher mới ra mắt. AppSwitcher là một ứng dụng đơn giản có thể cải thiện kỹ năng trình bày của bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên chia sẻ màn hình. Hãy nhớ rằng bạn vẫn nên đóng một số cửa sổ trước khi trình chiếu ảo để tránh bị lag. Tuy nhiên, kiểm soát tập trung luôn là một điểm cộng!

Giao hàng sạch sẽ

Tự hỏi làm thế nào nó hoạt động? Chà, AppSwitcher dành cho Mac cho phép người dùng chỉ chuyển sang một ứng dụng tại một thời điểm với một tiện ích mở rộng hệ thống mới. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào Chrome, ứng dụng Slack đang mở của bạn sẽ bị ẩn ngay lập tức. Nó ngay lập tức tạo ra một màn hình nền sạch sẽ – hoàn hảo cho các bài thuyết trình. Trên thực tế, nhóm AppSwitcher so sánh nó “nếu bạn sử dụng iPad hoặc iPhone trên máy Mac”. Với khoản phí một lần là 2,99 đô la, bạn có thể dùng thử từ App Store mà không cần đầu tư quá nhiều.

Thử nghiệm

App Store hiển thị một bản demo đơn giản về cách thực hiện. Bấm vào hình ảnh bên dưới để xem video của họ.

AppSwitcher

Chúng tôi thích thấy màn hình này sạch sẽ như thế nào với AppSwitcher.

Cho dù đó là các công cụ sáng tạo, hỗ trợ nội dung hay trợ giúp thiết kế mà bạn cần – Ethos3 đều cung cấp giải pháp cho bạn! Kiểm tra các blog khác của chúng tôi, kênh YouTube của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi! Chúng tôi xem tất cả khách hàng của chúng tôi như một gia đình và tiếp tục cải thiện tốt nhất của chúng tôi với bạn mỗi ngày. Đảm bảo rằng bạn có thể thử nhiều ứng dụng hơn để đưa bản trình bày của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Đăng Thử AppSwitcher cho một màn hình trình chiếu sạch sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên Ethos3, một cơ quan thiết kế và đào tạo thuyết trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *