© Reuters. FILE PHOTO: Robin Markets, công ty biểu tượng, sẽ được trưng bày tại Phố Wall vào ngày 29 tháng 7 năm 2021, Thành phố New York, Hoa Kỳ. REUTERS / Andrew Kelly

(Reuters) – Cổ phiếu của Robinich Markets đã tăng hơn 20% vào thứ Ba, lên gần 6 tỷ đô la theo giá của các nhà môi giới trực tuyến, và cổ phiếu đã tăng cao hơn so với đợt IPO tồi tệ của tuần trước.

Cổ phiếu được giao dịch ở mức 46 đô la một ngày, đánh dấu ngày thu nhập thứ ba.

Robindi (NASDAQ 🙂 đã giảm 8% vào ngày đầu tiên giao dịch hôm thứ Năm, trước sự ngạc nhiên của một số nhà phân tích, những người duy trì sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà giao dịch ngắn hạn và đã có hành động bất thường 35%. Cổ phiếu thả nổi.

Một ngày trước khi ra mắt công ty, các giám đốc điều hành đã bán cổ phiếu, và theo tài liệu được đệ trình trong đợt IPO, CEO Vlad Tenev đã nhận được khoảng 1,25 triệu USD trị giá 1,25 triệu cổ phiếu. Doanh số bán hàng đó đã được công bố và mọi tác động sẽ biến mất vào thứ Ba.

ETFF đã mua lại gần 5 triệu cổ phiếu của Robin, trị giá 226 triệu USD, theo trang web.

Ứng dụng tiếp thị trên điện thoại thông minh của Robin hood đã góp phần thúc đẩy tình trạng hỗn loạn cổ phiếu năm nay, nhưng các nhà bán lẻ phần lớn đã mất chỗ đứng trên các nền tảng trực tuyến như Reddit vào tuần trước.

Cổ phiếu của công ty nằm trong số năm cổ phiếu có xu hướng hàng đầu trên trang mạng xã hội Stocktwits vào thứ Ba, mặc dù 3/4 ý kiến ​​là tiêu cực. Diễn đàn thường được coi là thước đo sự quan tâm của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ứng dụng Robbing Trading cho phép người dùng bán cổ phiếu trong các đợt IPO trong vòng 30 ngày đầu tiên, ngăn họ tham gia vào các thương vụ IPO trong tương lai nếu thất bại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm Fusion Media Anh ấy muốn nhắc bạn rằng thông tin trên trang web này không có thật hoặc không chính xác. Không phải tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex đều được trao đổi bởi các nhà tiếp thị, và do đó giá có thể không chính xác và có thể thay đổi so với giá thị trường thực tế, tức là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng thông tin này.

Fusion Media Hoặc sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do độ tin cậy của thông tin, bao gồm thông tin, trích dẫn, biểu đồ và nhãn hiệu có trên trang web này. Hãy nhận thức đầy đủ những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất.

admin Stock , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *