Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ thể thao.

Chà, là một môn thể thao công bằng chưa bao giờ khiến tôi trở thành một người hâm mộ lớn.

Tôi thất vọng ngay sau những buổi học Âm nhạc và Vận động vui vẻ với nhạc nền Bonny M trong lớp học lễ tân của Miss Muffet.

Ở một nơi nào đó, PE ít quan tâm đến việc nhảy với Brown Girl in the Ring và nhiều hơn về sự bối rối khi xếp hàng trong một gian hàng thể thao chờ được chọn bởi một đội. Hai đứa trẻ siêu thể thao luôn được chọn làm đội trưởng. Và tôi luôn luôn, và ý tôi là LUÔN LUÔN, người cuối cùng chọn từ vị trí của tôi trên đường chụp, thường là với một cái đảo mắt hoặc một cú táp. Tôi là người hái táo dưới đáy túi.

Sự bối rối này bắt nguồn đến mức tôi học trở thành rác rưởi trong các trò chơi đồng đội, một loại truyện tranh che đậy. Tôi là một con vật cưng một chút buồn cười. Và tôi sợ những quả bóng, tránh né và chạy để che mình thay vì cố ý nắm lấy một quả bóng. Và tôi đã khéo léo đặt mình ở tất cả những nơi ít hoạt động hơn trong suốt bài học ném bóng tròn / bóng lưới / bóng chuyền (vâng, tôi đã quá già). Tôi sẽ không đề cập đến việc tìm những cái cây tốt nhất để ẩn náu trong những giờ học xuyên quốc gia đáng sợ, trước khi ra ngoài ngay khi chuông reo …

Natty luyện tập thể thao cạnh tranh với niềm vui và sự vui mừng,
và khuyến khích các đối thủ của mình có cùng đam mê.

Đã đến lúc không khoan nhượng chống lại phân biệt chủng tộc và bạo lực trong thể thao

Đừng lo lắng, tôi yêu thích những hoạt động mà tôi không thể làm hỏng cơ hội của bất kỳ ai. Qua nhiều năm, tôi đã trở thành một quý ông hợp lý. Khả năng uốn dẻo tự nhiên của tôi đã giúp ích cho yoga, điều này vẫn giúp tôi giữ được vóc dáng cân đối và vào thời điểm đó, tôi đã trở thành một nữ hoàng thể dục nhịp điệu bước lycra.

Nhưng không có gì cạnh tranh. Không bao giờ bất cứ thứ gì dựa trên máy tính …

Người hâm mộ bóng đá mới

Vì vậy, trận đấu giữa Anh và Ý ở Euro tuần này là một trong số ít lần tôi cảm thấy hồi hộp khi xem bóng đá. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất định rằng môn thể thao này đã trở lại trong chương trình nghị sự sau một năm đại dịch khốc liệt như vậy. Tôi rất vui khi thấy rất nhiều gia đình tận hưởng sự xây dựng, có điều gì đó tích cực để lấp đầy tâm trí tôi sau những lo lắng và cô lập. Nhóm của chúng tôi đã cho chúng tôi một hy vọng tập thể và một cơ hội để vỗ tay vì một điều gì đó vui mừng hơn là các thiên thần y tế cứu sống những người ở tuyến đầu. Đối với tôi, dường như một chiếc lá mới đã được lật ra và tôi đang cố gắng buộc những mối liên hệ với côn đồ trong quá khứ vào trong tâm trí của mình.

Marcus Rashford

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã có cơ hội hiểu thêm về nền tảng của các cầu thủ hơn những gì có thể xảy ra. Marcus Rashford và chiến dịch bữa ăn học đường của anh ấy đã chiếm được trái tim của cả nước. Sự can đảm để bảo vệ những gì bạn tin tưởng, một cách bình tĩnh, công bình nhưng chắc chắn, là một đặc điểm mà chúng ta phải khuyến khích khi còn trẻ. Nhìn vào người khác là điều tạo nên con người chúng ta và điều này đòi hỏi sức mạnh và sự đồng cảm vô hạn.

Raheem Sterling cũng đã viết một cách cởi mở và trung thực về những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy, từ cuộc sống sau khi cha anh bị sát hại, phải xa mẹ khi anh đến Anh làm việc để nuôi sống gia đình, rồi cùng cô ấy dọn dẹp nhà vệ sinh và ăn sáng. từ một máy bán hàng tự động trước giờ học. Những người trẻ này là hình mẫu cho tuổi trẻ của chúng tôi, với sức mạnh, sự kiên cường và quyết tâm để tiếp tục đối mặt với nghịch cảnh.

Vì vậy, chứng kiến ​​ngày hôm qua hành vi bạo lực và phân biệt chủng tộc cực kỳ đáng khinh bỉ của một thiểu số người hâm mộ đáng kể nhưng mạnh mẽ và không thể tránh khỏi, cả trong bữa tiệc, trên đường phố sau đó và trực tuyến, khiến tôi rùng mình. Tôi chắc rằng hầu hết các bạn đều chia sẻ sự ghê tởm mà tôi cảm thấy và sự xấu hổ mà những người này đại diện cho phần còn lại của chúng ta trên sân khấu thế giới.

Tôi đã từng bị lạm dụng trực tuyến với tư cách là một blogger, từ những trò đùa cợt thấp hèn, đến quấy rối hàng loạt có tổ chức, cho đến những lời chỉ trích rất nặng nề và công khai, một số công bằng, một số thì không. Một số người trong số họ là bất hợp pháp, vì vậy tôi đã tìm kiếm sự hỗ trợ của cảnh sát.

Đau quá. Pica. Và, từng chút một, anh ta chìm đắm trong ruột và lòng can đảm cần thiết để “thoát ra”.

Nhưng các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc đêm qua và sự sụt giảm sáu pound hay thay đổi từ nhiều người ủng hộ đã khiến tôi phải đặt ngón tay lên bàn phím ngày hôm nay.

Và có một cái gai khác ít rõ ràng hơn bên cạnh tôi

Đó là sự lựa chọn ngôn ngữ được sử dụng bởi mọi người, cũng đáng xấu hổ và ghê tởm như tôi, một số viết trên nguồn cấp dữ liệu Instagram về các cầu thủ trẻ người Anh da đen bị đánh đập để ủng hộ họ. Lời nói để họ biết rằng hầu hết chúng ta đều chống lưng. Các cụm từ có nghĩa là được sử dụng cho mục đích tốt, nhưng với ngôn ngữ có thể nghiền nát người khác khi nó tiếp cận.

Tất cả chúng ta cần trở thành sự thay đổi mà chúng ta muốn thấy trên thế giới

Trong những năm gần đây, tôi đã âm thầm theo dõi các trò chơi trực tuyến trong cuộc bầu cử của Donald Trump và cuộc trưng cầu dân ý về Brexit kéo dài, về quần áo đeo mặt nạ, lộ trình covid, chương trình tiêm chủng và tất cả những chiếc xe buýt phân cực khác mà chúng tôi đã vứt bỏ. Và điều đột ngột xuất hiện trên màn hình của tôi như chính sách đã được tranh luận, là ngôn ngữ được sử dụng để diễn đạt vitriol, bất kể tôi đang nhổ vào đầu nào của quang phổ.

Số từ của bạn

Thậm chí thường xuyên, ngay cả những nhà văn giàu kinh nghiệm và những nhà tư tưởng thân yêu đã sử dụng các cụm từ được sử dụng trong lịch sử để phân loại bệnh nhân khuyết tật học tập. Các từ vũ khí được chọn của anh ấy là “đồ ngốc”, “đồ ngốc” và “đồ ngốc.” Người ta có thể nghĩ ra những từ vô hại một cách cô lập, nhưng được hỗ trợ bởi những cụm từ như “kẻ liếm cửa sổ” và “đám cưới” và “Hành vi ngu ngốc của những người đầu xương xẩu không có trí thông minh mà chúng được sinh ra …”.

Đây là sự xúc phạm tồi tệ nhất có thể tưởng tượng và ném nó vào trái tim của người khác. Và sự xúc phạm tồi tệ nhất mà bạn có thể nghĩ đến là có chỉ số IQ dưới mức trung bình. Hầu hết những người tôi biết với khuyết tật học tập đều trung thực, trung thực và tốt bụng và chấp nhận người khác trong tất cả sự khác biệt vinh quang của họ và hít thở với chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc) nằm ngoài tầm với.

Những từ như thế này được sử dụng mà không cần suy nghĩ, nó là một phần của nền văn hóa của chúng ta, nó là một phần cấu tạo nên ngôn ngữ của chúng ta. “Nó không phải như vậy”, “đó chỉ là một trò đùa”, “đừng nhạy cảm như vậy”, bạn có thể nói …

Nhưng có lẽ, cùng với những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc và những lời vu khống thiếu quan điểm, đã đến lúc loại bỏ những lời lăng mạ có khả năng và nghĩ về những người khác phù hợp hơn với những người hâm mộ vị tha, ích kỷ và thù hận.

Bộ phận cơ thể từ lâu đã là sự lựa chọn của tôi.

Không có quá nhiều xếp hạng XXX ở đây, có điều gì đó rất hài lòng về việc nướu răng của bạn có “ASS” với cơ thể. (Tất nhiên, có những “bit” khác có sẵn …)

Sau đó, có một “chất bẩn” hoặc “xỉ”, mà ông gọi là xẻng để xẻng.

Nhưng cũng như bao lần trong đời, tôi ngày càng học cách nhìn con gái mình nhiều hơn để dạy con đường cho mình. Cách nhìn của anh ấy về cuộc sống rất đơn giản và thường đúng.

Natty có mục tiêu phù hợp

Natty đang làm gì xúc phạm bây giờ? …

“Bạn SLUG!”

Những con sên cũng vậy.

Những thanh niên phân biệt chủng tộc mắc bệnh, la ó, đánh nhau và rời khỏi thành phố đông đúc, phá phách và về nhà đánh bạn tình, tiểu tiện ra đường … những con sên này là những bệnh dịch không thể tránh khỏi, chào mừng những chiếc lá tươi tốt nhất của khu vườn tươi tốt của chúng ta . Bị thu hút từ bóng tối đến bóng tối để chìm đắm trong một đĩa bia, họ chỉ có thể mơ ước đến độ cao chóng mặt của những bông hoa thơm trên ngọn cây.

Và đó là nơi những cầu thủ trẻ xuất sắc đã có mặt. Tôi hy vọng họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn và có một lượng lớn người hâm mộ xung quanh và bảo vệ họ.

Tôi chắc rằng từ bây giờ tôi sẽ coi mình là một trong những cầu thủ của đội bạn ⚽

Ký vào bản kiến ​​nghị cấm những người hâm mộ phân biệt chủng tộc ở Anh ra khỏi đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *