Ngân hàng Khu vực ETF (KRE) và kho bạc 10 năm có quan hệ tích cực với nhau và sự gia tăng sản lượng 10 năm gần đây đã dẫn đến sự chấm dứt của Quỹ ETF Ngân hàng Khu vực. Trên tất cả, sự tách biệt này cho thấy sự hoàn thành của giai đoạn điều chỉnh và mức tăng tối đa. Như đã đề cập tuần trước, các biển báo lái xe đang xuất hiện trở lại.

Biểu đồ dưới đây cho thấy $ TNX (cửa sổ trên cùng) và KRE đã giảm từ tháng 10 đến tháng 3 từ tháng 3 đến tháng 7. Chúng chỉ ra rằng các chuyển động theo hướng này có tương quan thuận. Sự điều chỉnh của $ TNX quay trở lại để chống lại SMA 200 ngày RỦI RO và chỉ quay trở lại hơn 50% so với mức tăng trưởng trước đó của nó. Theo Charles Dow, 2/3 và 2/3 mức tăng trưởng trước đó sẽ quay trở lại sau đợt điều chỉnh giá thứ hai. Năm mươi phần trăm ở ngay giữa và cho biết người giữ cơ sở. Mức tăng trong tuần này là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đợt điều chỉnh sẽ kết thúc và đợt điều chỉnh lớn sẽ tăng. Mức phá vỡ theo dõi cao từ cuối tháng 7 hoàn thành mức cao ngược lại.

Cửa sổ dưới cùng sẽ tăng lên tầm cao mới vào tháng 3 và KRE sẽ tăng gấp đôi. Hành động như vậy cần được sửa chữa và KRE rơi trở lại SMA 200 ngày. Sự sụt giảm này đã tạo ra khoảng 38% của tốc độ tăng trưởng trước đó. Thiết kế chi phí và tỷ lệ thu hồi cũng thường gặp trong những thách thức lớn. KRE đã đảo ngược đà giảm mạnh này trong hai ngày qua và đang tranh cãi về việc chia tách từ tháng 3 sang tháng 6.

Như tên cho thấy, TrendInvestorPro tập trung vào việc tìm kiếm các cài đặt thiết lập xu hướng và bắt nạt ngắn hạn ở trên cùng. Chúng tôi thường xuyên theo dõi danh sách ETF lớn với hơn 120 cái tên và cập nhật các tín hiệu xu hướng thường xuyên. Nhấp vào đây để đưa phân tích của bạn lên cấp độ tiếp theo!

————————————————–

Đồi Arthur

Thông tin về các Tác giả –
Arthur Hill, CMT, là chiến lược gia kỹ thuật cấp cao tại TrendInvestorPro.com. Cách tiếp cận chiến lược, tập trung chủ yếu vào chứng khoán và ETP của Hoa Kỳ, xác định xu hướng, phát hiện các tín hiệu trong xu hướng và thiết lập các mức giá quan trọng, khiến nó trở thành một kỹ thuật viên thị trường được kính trọng. Ông đã viết bài cho nhiều ấn phẩm tài chính, bao gồm cả Arthur Nam tướcTạp chí hàng hóa và chứng khoán. Ngoài việc là một Kỹ thuật viên Thị trường Công chứng (CMT), anh đã có bằng MBA tại Trường Kinh doanh Cass tại Đại học London. biêt nhiêu hơn

Đặt mua ChartWatchers Để đăng một bài mới mỗi khi blog này được thêm vào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *