Tỷ lệ thế chấp đã giảm mạnh kể từ tháng Hai, do lo ngại về sự chênh lệch đồng bằng so với COVID-19 tăng lên.

Tỷ lệ thế chấp cố định của người đàn ông 30 tuổi là 2,77% trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 8, với Fred McMackie FBCC giảm ba điểm so với tuần trước.
+ 0,93%
Được báo cáo vào thứ Năm. Kể từ khi tăng lên 3,18% vào tháng 4, tỷ lệ thế chấp của cầu thủ 30 tuổi hiện đã giảm hơn 40 điểm.

Khoản thế chấp có lãi suất cố định trong 15 năm được duy trì ở mức trung bình là 2,1%. Trong khi đó, chỉ số kho bạc thế chấp hỗn hợp 5 năm đã giảm 5,4% trên 5 điểm cơ bản.

Zillo Zigi cho biết: “Khi các nhà đầu tư đánh giá khả năng tăng trưởng kinh tế dài hạn của họ, lãi suất thế chấp đã giảm mạnh trong tuần này, đạt mức thấp nhất trong 6 tháng.
-6,40%
Với,
-8,25%
Kinh tế gia cao cấp Matthew Spackman. “Trong nhiều tháng, các yếu tố liên quan đến dịch bệnh đã vượt trội hơn tác động của các báo cáo kinh tế truyền thống, và những diễn biến gần đây đã củng cố xu hướng đó.

Đó là tin tốt cho các chủ nhà và bất kỳ ai muốn kiếm tiền lớn bằng cách đầu tư vào kinh doanh lớn, thúc đẩy các trường hợp COVID-19 bao gồm nhiều lựa chọn thay thế vùng đồng bằng dễ lây lan hơn.

Daniel Hale, nhà kinh tế trưởng tại Realtor.com, cho biết: “Phương pháp chờ và xem này sẽ dẫn các nhà đầu tư đến với trái phiếu. (Realtor.com được điều hành bởi công ty con của News Corporation Inc.
-0,52%.
)

Với sức mạnh hiện tại của sự tăng trưởng liên quan đến dịch bệnh về hiệu quả hoạt động của các nhà đầu tư, khó có khả năng các công bố dữ liệu trong tương lai, bao gồm báo cáo hoạt động hàng tháng, sẽ có tác động đáng kể đến tỷ lệ thế chấp.

Vẫn còn phải xem liệu người mua nhà có thể tận dụng những mức giá thấp trong lịch sử này hay không. Tình trạng thiếu nhà tiếp tục hạn chế lựa chọn của người mua. Các đơn đăng ký vay thế chấp do Hiệp hội Ngân hàng Thế chấp phát hành hôm thứ Tư đã giảm xuống, nhưng số lượng đơn đăng ký vay mua nhà lại giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *