Ngày 21 tháng 3 là Ngày Hội chứng Down Thế giới. Hội chứng Down được đặc trưng bởi ba bản sao của nhiễm sắc thể số 21. 3/21 – tôi hiểu không?

Một chị gái mắc hội chứng Down đã chào đón tôi đến với thế giới. Tôi công nhận anh ấy là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời tôi. Nó có ảnh hưởng tích cực đến tôi đến nỗi mười (gần 11 năm trước), tôi và chồng quyết định thành lập gia đình bằng cách nhận nuôi một em bé mắc hội chứng Down. Giờ chúng ta cùng chung sống dưới một mái nhà và thật may mắn khi thấy hai người này tương tác hàng ngày. Họ làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta bằng tính chân thực, thẳng thắn, hài hước và tràn ngập tình yêu thương.

Hôm nay là ngày đầu tiên Leanne làm thừa tác viên Thánh Thể trong nhà thờ. Hiện cô đã được tiêm phòng đầy đủ và sẵn sàng phục vụ Đức Chúa Trời và các giáo dân của Ngài. Đó là cách hoàn hảo để bắt đầu Ngày Hội chứng Down thế giới của chúng ta. Tôi biết mẹ của chúng tôi nhìn bà từ trên trời với rất nhiều niềm tự hào.

Tôi ước tất cả mọi người trên thế giới đều may mắn có một người mắc hội chứng Down còn sống. Đó là một phần lý do chúng tôi chia sẻ cuộc sống của mình trên blog và Instagram. Bởi vì việc gặp gỡ Josie và Leanne mang đến một lý do tốt đẹp để ăn mừng những ngày lễ này.

Chúc mừng ngày hội chứng Down thế giới!

admin Down Syndrome , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *