Giới thiệu về trang web của chúng tôi

Trang web là một Blog nhiều ngách, nơi bạn sẽ tìm thấy Nội dung dựa trên Nhiều Danh mục như Hội chứng Down, Chữa bệnh, Tư thế, Trình bày và Kho.

Hội chứng Down

Một rối loạn di truyền nhiễm sắc thể 21 gây chậm phát triển và trí tuệ.
Hội chứng Down là một rối loạn di truyền gây ra khi sự phân chia tế bào bất thường dẫn đến vật chất di truyền thừa từ nhiễm sắc thể số 21.
Hội chứng Down gây ra những biểu hiện khác biệt trên khuôn mặt, khuyết tật trí tuệ và chậm phát triển. Nó có thể liên quan đến bệnh tuyến giáp hoặc bệnh tim.
Các chương trình can thiệp sớm với đội ngũ nhà trị liệu và nhà giáo dục đặc biệt, những người có thể điều trị tình trạng cụ thể của từng trẻ sẽ hữu ích trong việc kiểm soát hội chứng Down.

Đang lành lại

Chữa bệnh là quá trình phục hồi sức khỏe từ một cơ thể không cân bằng, bị bệnh, bị tổn thương hoặc không còn sức sống. Nghề y tá theo truyền thống quan tâm đến vấn đề chữa bệnh, trong khi trong lịch sử, nghề y quan tâm đến việc chữa bệnh

Tư thế

Tư thế tốt đề cập đến “ba đường cong tự nhiên [mà] có trong một cột sống khỏe mạnh.”. Nó còn được gọi là cột sống trung tính. Nhìn thẳng vào phía trước hoặc phía sau của cơ thể, 33 đốt sống trong cột sống phải hoàn toàn thẳng đứng.

Bài thuyết trình

Một bài thuyết trình truyền tải thông tin từ một diễn giả đến khán giả. Các bài thuyết trình thường là các cuộc trình diễn, giới thiệu, bài giảng hoặc bài phát biểu nhằm thông báo, thuyết phục, truyền cảm hứng, động viên, xây dựng thiện chí hoặc trình bày một ý tưởng / sản phẩm mới.

Cổ phần

Cổ phiếu là tất cả các cổ phiếu mà quyền sở hữu của một công ty được phân chia. Trong tiếng Anh Mỹ, cổ phiếu được gọi chung là “cổ phiếu”. Một cổ phiếu duy nhất của cổ phiếu thể hiện quyền sở hữu theo từng phần của công ty tương ứng với tổng số cổ phiếu.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của chúng tôi!